FRODO Car Entertainment

Pioneer DMH-ZS9350BT

฿0.00
Pioneer DMH-ZS9350BT หน้าจอขนาด 9 นิ้ว แบบ Built-in
  • หมวดหมู่ : 2 Din
  • รหัสสินค้า : 001042

รายละเอียดสินค้า Pioneer DMH-ZS9350BT

Pioneer DMH-ZS9350BT
 
หน้าจอขนาด 9 นิ้ว แบบ Built-in
 
  เป็นครั้งแรกของไพโอเนียร์ในประเทศไทยที่จอติดรถยนต์มีขนาดหน้าจอถึง 9 นิ้ว โดยมาพร้อมกับฟังก์ชัน ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกระดับอย่างจากฟีเจอร์ใหม่ Web Browser ที่จะทำให้คุณเข้าถึง YouTube, Netflix , Spotify, Google Map อย่างง่ายดาย อีกทั้งคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res Audio และองค์ประกอบภาคขยายเสียงระดับ Audiophile Grade ทำให้ลูกค้าได้รับคุณภาพของภาพและเสียงระดับพรีเมี่ยม นอกจากนี้ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย 
 
PIONEER DMH-ZS9350BT
  เครื่องเล่น Multimedia AV Receiver จอฝังในคอนโซลแบบแยกชิ้น 
  หน้าจอสัมผัสขนาด 9" แบบ Capacitive HD , 
  รองรับการใช้งาน Wi-Fi ในตัว , Apple CarPlay, Android Auto, 
  มี Bluetooth® ในตัว และ สามารถเล่นไฟล์วิดีโอแบบ Full HD จาก USB Device
 
 หน้าจอ Capacitive ขนาดใหญ่ 9 นิ้ว แบบไดนามิก*
หน้าจอขนาดใหญ่ 9 นิ้ว ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การรับชมหจ้าจอทีวีที่กว้าง ที่ทำให้การอ่านแผนที่ได้ปลอดภัยและง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive-sensing ที่ตอบสนองได้ดี ช่วยให้การทำงานราบรื่นและง่ายขึ้น *DMH-ZF9350BT/DMH-ZS9350BT
 
มีทางเลือกหลากหลายในการติดตั้ง*
การออกแบบทางกลใหม่นี้ ทำให้สามารถแยกตัวหน้าจอในการติดตั้งออกจากตัวยูนิตหลักได้ ช่วยให้การติดตั้งได้อย่างหลากหลายวิธี *DMH-ZS9350BT
 
Car AV Assist App
แอพ Car AV Assist รองรับการท่องเว็บไซต์ที่ชอบ และการปรับแต่งหน้าจอหลัก รวมถึงฟังก์ชั่นอื่น ๆ คุณสามารถบุ๊กมาร์กหน้าเว็บไซต์ที่คุณต้องการเข้าชมได้อย่างเพลิดเพลินในรถของคุณ ลงทะเบียนทีมกีฬาที่คุณชื่นชอบเพื่ออัปเดตผลได้ทันที สามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนสำหรับสมาร์ทโฟนของคุณได้ และฟังก์ชั่นอีกมากมาย แอพนี้ยังช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งหน้าจอหลัก รวมถึงเปลี่ยนภาพพื้นหลังของคุณเองได้ และทำการอัปเดตเฟิร์มแวร์ผ่าน OTA อย่างง่ายดาย
 
Web Browsing
เพียงแค่ติดตั้งแอพ CarAVAssist ไว้บนสมาร์ทโฟน คุณก็สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและดูเว็บไซต์บุ๊กมาร์กที่คุณลงทะเบียนไว้ ผ่านหน้าจอรับสัญญาณได้แล้ว ทั้งสตรีมเพลงและวิดีโอได้อย่างง่ายดาย!
 
Apple CarPlay™
CarPlay เป็นวิธีที่ชาญฉลาดและปลอดภัยกว่าในการใช้ iPhone ของคุณขณะขับรถ และ CarPlay ใหม่นี้ ช่วยให้คุณ ปรับ , เปลี่ยน และ คำแนะนำของ Siri แอพปฏิทินที่ให้คุณดูและจัดการวันของคุณได้ และแผนที่ที่เปิดเผยสิ่งที่อยู่รอบตัวคุณมากกว่า การเดินทางง่ายขึ้นมาก และสนุกมากขึ้น * Apple CarPlay มีให้บริการบน Apple iPhone 5 หรือใหม่กว่าที่มี iOS 7.1.2 หรือสูงกว่า และต้องใช้สาย Lightning to USB โทรศัพท์บางรุ่นอาจใช้งานไม่ได้กับผลิตภัณฑ์นี้ โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่เพื่อขอรายละเอียด หมายเหตุ: สำหรับความพร้อมใช้งานในประเทศของคุณกรุณาเยี่ยมชม http://www.apple.com/ios/carplay
 
Android Auto™
Android Auto ขยายแพลตฟอร์ม Android ไปสู่รถยนต์ด้วยวิธีที่ออกแบบมาเพื่อการขับขี่โดยเฉพาะ Android Auto นำข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาให้คุณโดยอัตโนมัติ และจัดระเบียบการใช้งานได้ง่าย ๆ เมื่อคุณต้องการ ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดการรบกวนให้เหลือน้อยที่สุดเพื่อให้คุณสามารถจดจ่อกับการเดินทางบนท้องถนน * Android Auto สามารถใช้งานได้กับโทรศัพท์ Android ที่ใช้ Android 5.0 (Lollipop) หรือสูงกว่าพร้อมแผนบริการข้อมูล หมายเหตุ: ความพร้อมใช้งานของ Android Auto อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเทศและรุ่นโทรศัพท์ของคุณโปรดไปที่ android.co/auto สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์บางรุ่นอาจใช้งานไม่ได้กับผลิตภัณฑ์นี้ โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่เพื่อขอรายละเอียด
 
Wi-Fi ® Connection
มีอุปกรณ์ Wi-Fi ในตัว ทำให้คุณสามารถใช้ Apple CarPlay wireless และ Android Auto wireless ได้ ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการใช้งานสมาร์ทโฟนผ่านระบบความบันเทิงในรถยนต์ โดยไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อเพื่อความเป็นอิสระจากความยุ่งเหยิงและยุ่งยากในการใช้งาน
 
การใช้งาน Bluetooth ®
ตั้งแต่การโทรแบบแฮนด์ฟรี การสตรีมเสียงแบบไร้สายพร้อมการค้นหาศิลปิน อัลบั้ม และเพลง การแพร์อย่างง่าย ไปจนถึงการจดจำเสียง เทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth® ช่วยให้ชีวิตในรถสะดวกสบายขึ้นอีกระดับ โมดูล Bluetooth ที่ขยายเพิ่มยังรวมถึงการรับคุณภาพการโทรที่ดีขึ้นโดยใช้โปรไฟล์แฮนด์ฟรี Wideband Speech ใหม่ 1.6 ความถี่แบนด์วิธเกือบสองเท่าช่วยให้คุณภาพการโทรคล้ายกับการรับสัญญาณ FM และยังมี คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ ความสามารถในการเรียกดูคลังเพลงบนสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย
 
การใช้งานร่วมกับ Waze
Waze ซึงเป็นแอพพลิเคชั่น GPS / แผนที่, การจราจรแบบเรียลไทม์ และข้อมูลอื่น ๆ ซึ่งสามารถให้คุณเข้าถึงบนหน้าจอขนาดใหญ่ของเครื่องเล่น AV เพื่อช่วยให้การขับขี่ได้ปลอดภัย โดยเครื่องเล่น AV จะปิดเสียงเพลงที่เล่นอยู่ทุกครั้งมีเสียงนำทาง เพื่อให้คุณสามารถฟังการนำเส้นทางที่คุณค้นหาได้ง่าย * Waze สามรถใช้งานได้เฉพาะผ่าน Apple CarPlay และ Android Auto"
 
ใช้งานได้กับ Spotify
ใช้งานผ่าน Apple CarPlay ™และ Android Auto ™ คุณสามารถควบคุมคอนเทนต์จากแอพ Spotify บนอุปกรณ์ iPhone ได้แล้ว ทั้ง เล่น หยุด และข้ามแทร็ก เรียกดูเพลย์ลิสต์ อัลบั้มและสถานีวิทยุในระหว่างการเดินทางโดยตรงจากหน้าจอ
 
หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive
เพลิดเพลินไปกับภาพที่สมจริงดุจมีชีวิตด้วยหน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ซึ่งมีความสว่างและคมชัดกว่าเดิม ให้ความรู้สึกไวมากกว่า รองรับมัลติทัชและใช้งานง่ายกว่าด้วย Graphical User Interface แบบใหม่
 
Smart UI
Smart UI แบบใหม่ ที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งวิดเจ็ตและไอคอนบนหน้าจอหลักได้อย่างอิสระมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งคุณสามารถปัดขึ้น ลง ซ้ายและขวา เพื่อดูข้อมูลเช่นเดียวกับที่คุณทำบนสมาร์ทโฟนของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึง พยากรณ์อากาศ อัพเดตกีฬาแบบเรียลไทม์ไปกับทีมโปรดของคุณได้ทันที สถานีวิทยุที่คุณชื่นชอบ หรือแม้แต่การแจ้งเตือนทางอีเมล และข้อความที่ส่งถึงสมาร์ทโฟนของคุณ
 
รองรับ Hi-Res Audio
รองรับแหล่งข้อมูลแบบ high-resolution ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่สมจริงจากไพโอเนียร์
 
Master Sound Reviver
เทคโนโลยีอันเป็นต้นฉบับของไพโอเนียร์จะขจัดเสียงรบกวนของแหล่งสัญญาณที่เกิดขึ้นในย่านความถี่ที่สามารถได้ยินได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเล่นซีดีหรือแหล่งกำเนิดเสียงอื่น ๆ เมื่อผสานกับเอกลักษณ์ของไพโอเนียร์ ร่วมกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ซึ่งคืนค่าสัญญาณเสียงได้อย่างเที่ยงตรงเหมือนคุณภาพที่ได้จากบันทึกซีดีมาสเตอร์ ข้อมูลเสียงที่ได้นั้น เปรียบได้กับแหล่งกำเนิดเสียงความละเอียดสูง ดีกว่าคุณภาพเสียงของซีดี หรือแหล่งเสียงที่ถูกบีบอัดอื่น ๆ ผลลัพธ์คือได้เสียงที่คุณภาพสูงและเป็นธรรมชาติ
 
Dynamic Bass Enhancer
ไพโอเนียร์รีซีฟเวอร์ช่วยเพิ่มความลึกของเสียงเบส ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นต้นฉบับของไพโอเนียร์ ทำให้ได้ไดนามิกของเสียงที่ทรงพลังมากยิ่งขึ้น
 
Specifications
ขนาด DIN จอฝังแบบแยกชิ้น
จอแสดงผล 9" WGA
พรีเอาต์ 3 (4V)
การเล่น USB
ฟอร์แมตของวิดีโอ H.264 / MPEG4 / DivX / JPEG / MKV / FLV / TS
ฟอร์แมตของไฟล์เสียง WMA / MP3 / WAV / AAC / FLAC / DSD
การใช้งาน AUX In ด้านหลัง
การเชื่อมต่อ USB ด้านหลัง
การควบคุมสำหรับ iPod/iPhone  มี
การควบคุมแบบไดเร็คสำหรับ Android Phone บางรุ่น  มี
รองรับใช้งาน App Radio Mode  ไม่มี
รองรับใช้งาน WebLink  ไม่มี
ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ SD/SDHC  ไม่มี
บลูทูธ  มี
การใช้งาน MIXTRAX  ไม่มี
เสียง / ภาพแบบ Dual Zone  ไม่มี
การปรับ EQ อัตโนมัติ  ไม่มี
Advanced Sound Retriever คืนคุณภาพเสียงจากไฟล์ที่ถูกบีบอัด  ไม่มี
การใช้งาน Time Alignment  มี
การรักษาความปลอดภัยด้วยรหัสผ่าน  ไม่มี
รองรับการต่อกล้องมองหลัง  มี
อีควอไลเซอร์    มี
 
 
*****************************
มีค่าจัดส่ง 120  บาท ( Flash Express / J&T Express )
*******************************
 
 โฟร์โด้ คาร์เอนเตอร์เทนเม้นท์ ( www.frodoce.com)
ติดต่อ ขจรศักดิ์ : 089-663-9955

โอนผ่าน  ธนาคารกรุงเทพ   บัญชีออมทรัพย์
เลขที่ บ/ช 1190 785 798   

***********
       
 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง Pioneer DMH-ZS9350BT

/* Products stats */