FRODO Car Entertainment

PIONEER AVH-Z5250BT

฿8800.00
PIONEER AVH-Z5250BT 2din
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : 2 Din
  • รหัสสินค้า : 000673

รายละเอียดสินค้า PIONEER AVH-Z5250BT

PIONEER AVH-Z5250BT
 
เครื่องเล่นขนาด 2 DIN  AV Multimedia DVD Receiver หน้าจอระบบสัมผัส ขนาด 6.8” ความคมชัดสูงระดับ WVGA 
รองรับการใช้งาน Apple CarPlay, Android Auto, WebLink พร้อม Bluetooth ในตัว และ สามารถรองรับการเล่นไฟล์วีดีโอได้หลากหลายฟอร์แมทจาก USB ด้วยความละเอียดแบบ Full HD 1080 บนหน้าจอที่คมชัดถึง 1.2 ล้านพิกเซล True Color 24 บิท และไฟล์เพลงคุณภาพสูงถึงระดับ 192 KHz  สามารถเชื่อมต่อด้วย Apple CarPlay , Android Auto และ AppRadio Mode+ เวอร์ชั่นใหม่  Bluetooth ในตัว
 
 
Specifications
ขนาด DIN  2-DIN
จอแสดงผล  6.8" WVGA
พรีเอาต์  3 (4V)
การเล่น  DVD/CD/USB
ฟอร์แมตของวิดีโอ  H.264 / WMV / DivX / XviD/ MKV / FLV
ฟอร์แมตของไฟล์เสียง  WAV / MP3 / WMA / AAC /FLAC
สัญญาณเข้าเพิ่มเติม  หลัง
การเชื่อมต่อ USB  หลัง
การควบคุมสำหรับ iPod/iPhone  มี
การควบคุมโดยตรงสำหรับ Android Phone บางรุ่น  มี
AppRadio Mode  ไม่มี
ช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำ SD/SDHC  ไม่มี
บลูทูธ  มี
MIXTRAX  มี
เสียง / ภาพแบบ Dual Zone  ไม่มี
การปรับ EQ อัตโนมัติ  มี
คืนคุณภาพเสียงจากไฟล์ที่ถูกบีบอัด  มี
การหน่วงเวลา  มี
การรักษาความปลอดภัยด้วยรหัสผ่าน  ไม่มี
รองรับการใช้งานกล้องมองหลัง  มี
EQ  13 แบนด์
WebLink™  มี
 
ความบันเทิงระดับพรีเมียมสำหรับผู้ขับขี่ทุกคน
Z-Series นำคุณสมบัติความบันเทิงในรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมมาสู่ผู้ขับขี่ ทำงานร่วมกับ Apple CarPlay ™, Android Auto ™และ WebLink เพื่อให้ความสะดวกสบายมากขึ้นความปลอดภัยที่ดีขึ้นและอายุการใช้งานรถที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น
ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทุกรุ่นสามารถมอบประสบการณ์ในการสัมผัสที่เหนือกว่า ผ่านวงจรพิเศษที่มีส่วนประกอบเกรดออดิโอไฟล์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการเล่นวิดีโอ HD เต็มรูปแบบ * ผ่านหน้าจอ True Color 24 บิตที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิกที่ตอบสนองและปรับแต่งได้ใหม่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ที่น่าดึงดูด
* สำหรับไฟล์ที่จัดเก็บใน USB Thumb Drive
Also includes the following features
Apple CarPlay™
"รุ่นนี้รองรับการใช้งาน Apple CarPlay ซึ่งเป็นวิธีที่ชาญฉลาดปลอดภัยและทำให้คุณสนุกในการใช้ iPhone ในรถยนต์ของคุณ และ Apple CarPlay ช่วยให้คุณใช้ iPhone ได้ง่ายขึ้นทั้ง การโทรออก การใช้งานแผนที่ การฟังเพลง และสามารถเข้าถึงการับส่งข้อความโดยใช้เสียงหรือสัมผัสที่หน้าจอได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.apple.com/ios/carplay หรือ www.pioneer-carglobal.com/CarPlay"
Android Auto™
"Android Auto ขยายแพลตฟอร์ม Android ไปสู่รถยนต์ด้วยวิธีที่ออกแบบมาเพื่อการขับขี่โดยเฉพาะ * ใช้งานได้ในสิงคโปร์และฟิลิปปินส์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ android.com/auto หรือ http://www.pioneer-carglobal.com/en/androidauto"
WebLink™
"WebLink ใหม่ ที่ไพโอเนียร์ได้ขยายความบันเทิงในรถยนต์ด้วยแอพที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทำให้คุณเพลิดเพลินกับเพลง, วิดีโอและเชื่อมเนื้อหาอื่น ๆ ได้ด้วยโทรศัพท์ของคุณและคลาวด์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.abaltatech.com/weblink/"
หน้าจอแบบ True Color 24 บิต
เพลิดเพลินไปกับภาพที่สมจริงดุจมีชีวิต ซึ่งสามารถแสดงเฉดสีได้มากถึง 16.7 ล้านสี หรือความเที่ยงตรงของสีดีกว่า 256 เท่าเมื่อเทียบกับรุ่นมาตรฐานส่วนใหญ่
วิดีโอ Full HD จากอุปกรณ์ USB
ตัวรับสัญญาณ Z-Series สามารถเล่น Full HD (1080p)
หน้าจอสัมผัสแบบ Clear Type Resistive
เพลิดเพลินกับความคมชัดของภาพที่ยอดเยี่ยมภายใต้สภาพแสงกลางวันที่สว่างพร้อมมุมมองที่กว้างขึ้น ความไวในการสัมผัสเทียบเท่ากับหน้าจอ capacitive
Plug and Play
ตัวรับสัญญาณมัลติมีเดีย Z-Series ได้รับการออกแบบให้ตรวจจับอัตโนมัติและดึงคอนเทนท์จากการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน ทั้งหมดโดยไม่ต้องป้อนข้อมูลและการกำหนดค่าของผู้ใช้
ใช้งานได้กับ Spotify
Spotify เป็นแหล่งข้อมูล A/V เฉพาะสำหรับเครื่องรับ Z-Series ใหม่ ตอนนี้คุณความสามารถในการควบคุมเนื้อหาจากแอพ Spotify บนสมาร์ทโฟนของคุณได้ ไม่ว่าจะเล่น หยุดชั่วคราว และข้ามแทร็ค เรียกดูเพลย์ลิสต์อัลบั้ม และสถานีวิทยุได้ ในระหว่างการเดินทางโดยใช้ชุดควบคุมของ Pioneer
เพลงสำหรับผู้ที่พิถีพิถันในเรื่องการฟังเพลง
เครื่องรับสัญญาณมัลติมีเดียในรถรุ่นนี้ ความสามารถเล่นไฟล์ FLAC* โดยเล่นไฟล์เพลงได้ถึงระดับ 48 kHz/24 บิตที่ความละเอียดสูง คุณภาพเทียบเท่าแผ่นซีดี. นอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าเสียงที่ครบครัน เพื่อมอบประสบการณ์ในการฟังเพลงที่ดีด้วย EQ 13 แบนด์ พร้อมการปรับ Time Alignment , Network 3 ทาง และการปรับ EQ อัตโนมัติ เทคโนโลยี Pioneer Sound Retriever AIR ที่เป็นกรรมสิทธิ์ และพรีเอาต์ที่แรงดันไฟฟ้าสูง. *สำหรับไฟล์ที่จัดเก็บไว้ใน USB ทัมบ์ไดรฟ์
คุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยม
เสียงที่ชัดใส โดยใช้แผงวงจรที่พัฒนาขึ้นใหม่ซึ่งขจัดเสียงรบกวน เลือกใช้ส่วนประกอบเกรดออดิโอไฟล์และการจูนแบบมืออาชีพโดยผู้เชี่ยวชาญของไพโอเนียร์
การใช้งานร่วมกับ Waze
"Waze ซึงเป็นแอพพลิเคชั่น GPS / แผนที่, การจราจรแบบเรียลไทม์ และข้อมูลอื่น ๆ ซึ่งสามารถให้คุณเข้าถึงบนหน้าจอขนาดใหญ่ของเครื่องเล่น AV เพื่อช่วยให้การขับขี่ได้ปลอดภัย โดยเครื่องเล่น AV จะปิดเสียงเพลงที่เล่นอยู่ทุกครั้งมีเสียงนำทาง เพื่อให้คุณสามารถฟังการนำเส้นทางที่คุณค้นหาได้ง่าย * Waze สามรถใช้งานได้เฉพาะผ่าน Apple CarPlay และ Android Auto"
Bluetooth®
ตั้งแต่การโทรแบบแฮนด์ฟรี การสตรีมเสียงแบบไร้สายพร้อมการค้นหาศิลปิน อัลบั้ม และเพลง การแพร์อย่างง่าย ไปจนถึงการจดจำเสียง เทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth® ช่วยให้ชีวิตในรถสะดวกสบายขึ้นอีกมากมาย. นอกจากนี้โมดูลบลูทูธที่ขยายขีดความสามารถเพิ่มขึ้นยังมีระบบการรับโทรศัพท์ที่คุณภาพดีกว่า โดยใช้ Wideband Speech Handsfree Profile 1.6 ใหม่. เพิ่มแบนด์วิธของความถี่เกือบสองเท่า ทำให้คุณภาพในการโทรเทียบเท่ากับความถี่ในย่านเอฟเอ็ม. คุณลักษณะอื่นๆ ได้แก่ ความสามารถในการค้นดูคลังเพลงบนสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย.
การปรับแต่งได้ User Interface
การใช้งาน Z-Series ทำได้ง่ายกว่าที่เคยด้วยการตอบสนองที่รวดเร็ว และหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่าย และปรับแต่งได้หลากหลาย เห็นได้ชัดว่า Z-Series ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนและไลฟ์สไตล์ที่ใช้แท็บเล็ตในปัจจุบัน
การควบคุมโดยตรง
ควบคุม iPod / iPhone หรือสมาร์ทโฟน Android ของคุณโดยตรง พร้อมเพลิดเพลินไปกับเพลงจากคลังเพลงของคุณ ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมขณะชาร์จแบตเตอรี่
 


----------------------
ค่าจัดส่งสินค้า   100   บาท
 
/* Products stats */